เข้าใกล้กับเธอ! รายการของสถานที่จัดงานสาขาต่าง ๆ เปิดตัวที่การซ้อมใหญ่รอบที่ 2 ของงานกาล่า “ชุนหว่าน” ปี 2024

2024-01-23 10:05:57
แหล่งที่มา :CMG

บรรยากาศฉลองตรุษจีนกำลังคึกคักมากยิ่งขึ้น เต็มไปด้วยไมตรีจิตที่อบอุ่น วันที่ 21 มกราคม ที่ผ่านมางานกาล่า “ชุนหว่าน” ปี 2024 แห่งไชน่ามีเดียกรุ๊ปเสร็จสิ้นการซ้อมใหญ่รอบที่ 2 โดยรายการของสถานที่จัดงานสาขา 4 แห่งได้แก่ เมืองเสิ่นหยาง มณฑลเหลียวหนิง, เมืองฉางซา มณฑลหูหนาน, เมืองซีอาน มณฑลส่านซี,เมืองคาสือ เขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์และสถานที่จัดงานหลัก ณ กรุงปักกิ่งซ้อมใหญ่พร้อมกันเป็นครั้งแรก บรรยากาศของ “ชุนหว่าน” ที่เต็มไปด้วยความสุขสิริมงคล ยิ้มแย้มแจ่มใสไปทั่วประเทศจีน สะท้อนให้เห็นถึงโฉมหน้าใหม่ในพื้นที่ต่าง ๆ ของจีนที่พร้อมมุ่งมั่นในศักราชใหม่

เข้าใกล้กับเธอเป็นการสัมผัสที่ดูงาน “ชุนหว่าน” อยู่หน้าประตูบ้าน ในการซ้อมใหญ่รอบที่ 2 การออกแบบเวทีและผังรายการที่มีอัตลักษณ์ของสถานที่จัดงานสาขาต่าง ๆ แสดงถึงประเพณีท้องถิ่นที่เข้มข้นและบรรยากาศตรุษจีนที่อบอุ่น ทำให้ประชาชนทั่วประเทศจีนร่วมการนัดหมายด้วยความสุข

เข้าใกล้กับเธอก็เป็นการเชิญชวนบุคคลธรรมดาด้วยความจริงใจ โดยทีมงาน “ชุนหว่าน” สรรหาคนธรรมดาที่กล้าแสวงหาความฝัน มองโลกในแง่ดี และใจดีในชีวิตอันธรรมดาของพวกเขา โดยอิงเรื่องราวของพวกเขาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์รายการ เชื่อมเธอกับฉันด้วยอารมณ์ที่เรียบง่ายและจริงใจ

เข้าใกล้กับเธอแสดงเรื่องราวที่ซาบซึ้งใจของชาวจีนที่เต็มไปด้วยความหวังและเดินไปข้างหน้าอย่างไม่ลดละบนเวที ในวันเตรียมเข้าสู่ศักราชใหม่ เสมือนเสิร์ฟอาหารมื้อเย็นที่แทรกซึมสู่จิตใจและส่งต่อความหวัง พร้อมร่วมกับผู้ชมทำท่ามินิฮาร์ทกันเตรียมพร้อมชีวิตที่ดีงาม

 

เข้าใกล้กับเธอ! รายการของสถานที่จัดงานสาขาต่าง ๆ เปิดตัวที่การซ้อมใหญ่รอบที่ 2 ของงานกาล่า “ชุนหว่าน” ปี 2024