คุณเป็นแฟนดูฟุตบอลโลกประเภทไหน

2018-07-11 18:03:15 |แหล่งที่มา: Lancang-Mekong party

ฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซียกำลังดำเนินการแข่งขันกันอย่างเร่าร้อน ทีมไหนจะได้เข้ารอบ 8 ทีม และ 4 ทีม สุดท้าย เริ่มเห็นแววได้อย่างชัดเจนแล้ว รอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศ ต่างดึงดูดความสนใจของทุกคน ฟุตบอลโลกกำลังแข่งขันกันอย่างดุเดือดและน่าสนใจมากขึ้น
สำหรับแฟนฟุตบอลทั่วโลกแล้ว ฤดูร้อนปีนี้เต็มไปด้วยความเร่าร้อน อิสระ และบ้าคลั่ง

คุณชอบดูฟุตบอลในลักษณะไหน คุณชอบดูทีวีที่บ้านเพียงคนเดียวหรือนัดเพื่อนๆ ไปเชียร์บอลที่บาร์หรือร้านบาร์บีคิวด้วยกัน สัปดาห์นี้ เราไปดูกันว่าแฟนบอลโลกมีสไตล์การดูบอลอย่างไรกันบ้าง

ดูฟุตบอลคนเดียว

นอนเอกเขนกอยู่บนโซฟาดูฟุตบอลโลกในบ้านเงียบๆ เพียงคนเดียว ไม่มีคนรวบกวน ให้ความสำคัญกับเกมอย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องสนใจอารมณ์ของคนอื่นฉลองฟุตบอลโลกคนเดียว มีความรู้สึกว่าโลกนี้เป็นของตัวเองคนเดียว

ดูฟุตบอลเพื่อซื้อลอตเตอรี่

แฟนบอลบางคนชอบที่จะมีส่วนร่วมในการพนันเกมชนะหรือแพ้ ผลกำไรจากการพนันนั้น สามารถเปลี่ยนจักรยานให้เป็นมอเตอร์ไซด์ได้หรือเป็นหนทางที่ทำให้เราหมดเนื้อหมดตัวกันแน่ ผลของคำตอบสุดท้ายคุณคงรู้ดี

คำเตือน การพนันเป็นสิ่งที่ผิดกฏหมายและควรระมัดระวังในการซื้อลอตเตอรี่ฟุตบอล

ดูฟุตบอลไปพลางกินไปพลาง

ซื้อเบียร์สักสองสามขวดและกับแกล้ม เช่น เมล็ดทานตะวัน ถั่วลิสง และมันฝรั่งทอด เบียร์ที่แช่เย็นๆ ชื่นคอช่วยเพิ่มบรรยากาศของการ ชมและอาหารที่อร่อยก็เป็นกำลังใจให้แฟนบอลที่ดูการแข่งขันในยามค่ำคืน ไม่ว่าคืนนี้จะมีทีมฟุตบอลที่ชื่นชอบหรือไม่ก็ตาม แต่ต้องไม่พลาดอาหารที่เอร็ดอร่อย

ใช้มือถือดูฟุตบอล

เมื่อมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วของสมาร์ทโฟนแล้ว แฟนฟุตบอลก็จะไม่มีปัญหาในการพลาดดูเกมฟุตบอลอีกต่อไป คุณสามารถชมบันทึกการแข่งขันผ่านโทรศัพท์มือถือได้ในวันถัดไป

คำเตือน อย่าดูบันทึกการแข่งขันขณะทำงาน

นัดเพื่อนดูฟุตบอลที่บ้านด้วยกัน

นัดเพื่อนๆ รวมตัวที่บ้าน สามถึงห้าคน แล้วพกอุปกรณ์สำหรับดูฟุตบอลโลก ดูการแข่งขันที่บ้านทั้งกินและดื่ม ในขณะที่ดูบอลคุณยังสามารถพูดคุยรายละเอียดของเกมด้วยกัน ทำให้การดูฟุตบอลไม่เหงาและไม่มีเสียงดังอึกทึกจนเกินไป ทีมฟุตบอลที่ชนะ ต้องเป็นทีมที่เพื่อนๆ ชอบด้วยกัน ไม่งั้นอาจจะเกิดเรื่องขึ้นได้

ดูฟุตบอลที่บาร์อย่างสนุกสนาน

ดูฟุตบอลที่บาร์อย่างสนุกสนาน ต้องเชียร์ด้วยเสียงที่ดัง ทำท่าให้หล่อปล่อยตัวไปตามอารมณ์ สนุกสนานไปกับการดูฟุตบอลโลกที่ตนชื่นชอบ บางทีคุณอาจะได้เจอแฟนบอลที่รู้ใจและคบหาเป็นเพื่อน ส่งเสียงไชโยโห่ร้องไปด้วยกัน

ดูฟุตบอลแบบชอบออกความเห็น

“เปลี่ยนผู้เล่นหมายเลข 10 ออก!” “คุณต้องเล่น 433 งั้นหรือ เล่น 352 ไม่ดีกว่าเหรอ? ” “เปลี่ยนผู้เล่นให้เร็วกว่านี้ก็ชนะไปนานแล้ว” หากคุณมีความเข้าใจเกี่ยวกับกฎกติกาการแข่งขันฟุตบอลเล็กน้อย คุณมักจะชอบออกความคิดเห็นในการใช้กลยุทธ์ และการวางตำ

แหน่งของนักฟุตบอล กลายเป็นโค้ชอีกคนของการแข่งขันฟุตบอลไปเลย

ไปดูบอลที่สนามแข่งแบบเห็นกันชัดๆ

การเข้าไปดูบอล ณ สนามแข่งขันจะทำให้ได้รับบรรยากาศการแข่งขันการต่อสู้ที่ดุเดือดและมันส์ คุณสามารถมองเห็นนักฟุตบอลวิ่งแข่งในสนามและยังได้รู้จักแฟนบอลของประเทศต่างๆ นอกจากนี้ยังถือโอกาสได้ไปเที่ยวรัสเซียอีกด้วย คิดแล้วช่างน่าตื่นเต้น
จริงๆ! ฉันจะพาคุณไปเอง คุณไม่ต้องเตรียมอะไรพกเงินไปเยอะๆ ก็พอแล้ว คุณละเป็นแฟนดูฟุตบอลประเภทไหน
 

บรรณาธิการ สุพรรณี
滇ICP备 09002441号
中华人民共和国国务院新闻办公室 支持指导
云南省人民政府新闻办公室 主办
云南日报报业集团 承办
本网站由云桥网版权所有,未经授权禁止复制或建立镜像
Copyright ©yunnangateway.com All Rights Reserved since 2006